Côn Đảo Express


GIỚI THIỆU WEBSITE
CONDAOEXPRESS.COM

Ý nghĩa tên miền condaoexpress.com

Côn Đảo Express là một trong những thương hiệu của hàng tàu cao tốc Phú Quốc Express.

Đầu năm 2019, tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu - Côn Đảo được đưa vào hoạt động, mang lại nhiều thuận lợi cho việc đi lại của người dân. Con tàu Côn Đảo Express 36 vinh hạnh là người tiên phong khai tuyến để vận chuyển hành khách từ Vũng Tàu ra Côn Đảo bằng tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam.

Và để đáp ứng nhu cầu tra cứu lịch chạy và giá vé tàu cao tốc, website condaoexpress.com đã và đang phát triển để phục vụ nhu cầu đó của mọi người.

Chính sách, điều khoản và quy định sử dụng của website

Nhấp vào để xem chi tiết
Website condaoexpress.com là website tra cứu thông tin lịch tàu chạy và giá vé tàu miễn phí dành cho mọi người. Do đó, website không có trách nhiệm xử lý hay bồi hoàn các sự cố khi người dùng truy cập và sử dụng các tính năng hay thông tin miễn phí từ website condaoexpress.com .
Việc bạn sử dụng website, bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng này. Chúng tôi có thể sửa đổi Điều khoản Sử dụng này bất kỳ lúc nào theo quyết định của chúng tôi bằng cách đăng các Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi tại liên kết Điều khoản Sử dụng (tức là trang web bạn đang xem) hoặc ở nơi khác trên trang web này. Các bản sửa đổi đó sẽ có hiệu lực tại thời điểm bạn đang tải trang, trừ khi được chúng tôi tuyên bố rõ ràng.
Bạn có trách nhiệm nhận thức được bất kỳ Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi bằng cách kiểm tra trang web này. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web theo các thay đổi trong Điều khoản Sử dụng cấu thành sự đồng ý của bạn với Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi.
Website này và bất kỳ tài liệu trên website chỉ nhằm cung cấp thông tin chung và không có ý định tạo thành bất kỳ lời khuyên hoặc cấu thành các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ kế toán, thuế, đầu tư, pháp lý hoặc chuyên môn khác.
Bạn có thể liên kết đến website với điều kiện, liên kết không liên quan đến việc sử dụng trái phép logo; hoặc bất kỳ vi phạm khác về nhãn hiệu, bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ khác của chúng tôi.
Các chính sách thu thập và sử dụng thông tin của chúng tôi liên quan đến quyền riêng tư của Thông tin người dùng được quy định trong Chính sách bảo mật của website và được đưa vào đây để tham chiếu cho tất cả các mục đích, các điều khoản của Chính sách bảo mật đã được nêu ở đây. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và nội dung của Thông tin người dùng.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết cần trợ giúp hay tài trợ kinh phí vận hành cho website vui lòng gửi email đến:

muavetaucaotoc@gmail.com